Hệ thống hỗ trợ quản lý doanh nghiệp MSS

Đăng ngày: 13/04/2013

Giới thiệu

MSS (Management Support System) là hệ thống hỗ trợ quản lý, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí, không cần hiểu biết nhiều về tin học mà vẫn có thể làm chủ được hệ thống quản lý kế toán, bán hàng, kho và những nghiệp vụ kinh tế phát sinh khác.

Với khả năng hỗ trợ đa nhóm người dùng, MSS tạo ra sự liên kết giữa các phòng ban và trong nội bộ mỗi phòng ban, giúp chuẩn hóa tối đa quy trình xử lý nghiệp vụ, tạo ra sự đồng bộ và thống nhất thông tin trong toàn doanh nghiệp.

mss

Giao diện hệ thống MSS triển khai tại công ty Thương mại Hồng Đức

Sử dụng MSS phiên bản mới nhất 2012, doanh nghiệp có thể kiểm soát được số liệu trực tuyến và đăng ký nhận thông tin thông báo, cảnh báo trên các thiết bị di động thông qua tin nhắn SMS.

Đặc điểm nổi trội của MSS

Công nghệ Web, Cloud Computing và Mobile

  • Hệ thống được xây dựng trên nền Web, Cloud Computing cho phép người dùng làm việc từ xa, cũng như quản lý thông tin doanh nghiệp 24/7.
  • Chức năng thông báo, cảnh báo thông qua tin nhắn SMS là chức năng mới, lần đầu tiên được tích hợp trong một hệ thống quản lý doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ, đặc biệt giúp cho người quản lý phản ừng kịp thời trước tình hình doanh nghiệp và những tác nhân bên ngoài.

An toàn thông tin

  • An toàn và bảo mật là vấn đề rất quan trọng trong quản lý doanh nghiệp nói chung và quản lý tài chính nói riêng. MSS đã áp dụng công nghệ bảo mật đa lớp với nhiều mức bảo mật khác nhau, bao gồm: tường lửa, bảo mật máy chủ, bảo mật đường truyền, mã hóa thông tin trên mạng nhằm đảm bảo tuyệt đối các thông tin của doanh nghiệp.

Khả năng phân tích thông minh

  • MSS có khả năng tự tổng hợp và phân tích thông tin để cung cấp cho người quản lý doanh nghiệp những báo cáo nhiều chiều, giúp người quản lý đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh và đưa ra những điều chỉnh thích hợp.

Tính tổng thể và linh hoạt

  • Như một giải pháp tổng thể, MSS cho phép kế thừa thông tin giữa các phòng ban nhưng vẫn đảm bảo đồng nhất thông tin; loại bỏ những thao tác xử lý thông tin không cần thiết tại nhiều nơi và làm cho hoạt động quản lý của doanh nghiệp ăn khớp nhịp nhàng.
  • Mặt khác, MSS cũng được thiết kế và xây dựng thành những bộ phận riêng biệt, có khả năng hoạt động độc lập để hỗ trợ cho từng phòng ban trong phần nghiệp vụ riêng biệt. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể triển khai hệ thống từng phần tùy theo nhu cầu mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tính mở

  • MSS cho phép người quản trị có thể thiết lập các thông số mới thông qua thao tác cấu hình hệ thống. Với cách này doanh nghiệp có thể thêm – mở rộng những thông tin chính trong quy trình để thích ứng với tình hình thực tế.
  • Hệ thống được thiết kế theo kiến trúc mở, cho phép tích hợp nhiều tính năng mới trong tương lai.

Các sản phẩm khác